เครื่องจัดและบรรจุไข่อัตโนมัติขนาดเล็ก

(Mini Auto Packer MAP1000)

map01

ระบบการล้างไข่ที่ติดตั้งในเครื่องนี้ทำจากสแตนเลสที่คงทนต่อการกัดกร่อนมาก สามารถล้างไข่ด้วยแปรงล้างที่มีประสิทธิภาพด้วยน้ำร้อน 50 องศาเซลเซียส มันยังติดตั้งใน NAEGS และมีมาตรฐานด้านความสะอาดสูง แม้เครื่องจะขนาดเล็กแต่มีฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ มาก อาทิ ชุดอุปกรณ์ที่ง่ายต่อการถอดเปลี่ยน มีน้ำหนักคงที่ (เป็นฟังก์ชั่นที่มีให้เลือกใช้งาน )

มีระบบล้างไข่และทำให้แห้ง ที่ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน

ในการล้างไข่แต่ละฟอง Nabel จะติดตั้งระบบล้างไข่และทำให้แห้งไว้ในเครื่องบรรจุไข่อัตโนมัตินี้ ซึ่งมีมาตรฐานความสะอาดสูง เครื่องล้างไข่จะมี 6 แถว ทำจากสแตนเลสที่ทนต่อการกัดกร่อนสูง ไข่จะถูกล้างด้วยกระบวนการล้างจนปราศจากแบคทีเรีย หลังจากล้างเสร็จแล้วสามารถทำความสะอาดเครื่องได้โดยง่าย

ติดตั้งอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ต้องยกไข่และบรรจุไข่ด้วยมือ

Nabel เป็นผู้ที่นำวิธีทำงานทางด้านหน้ามาใช้เป็นแห่งแรกในโลก (Front operation) ไข่ที่จะนำมาบรรจุกล่องจะมาจากทางด้านหน้าผู้ปฏิบัติงาน จึงง่ายต่อการทำงานและสามารถนำกล่องบรรจุไข่มาไว้บรรจุทางด้านหน้า ทำให้ผู้ที่ปฏิบัติงานไม่ต้องเดินไปด้านหลังเพื่อเปลี่ยนกล่องบรรจุไข่

map02

ใช้งานง่ายและทำงานและรายงานผลได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

เครื่องทำงานโดยไม่ต้องสั่งงานจากคีย์บอร์ด ผู้ปฏิบัติงานใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำงานได้ ข้อมูลการทำงานที่รายงานออกมาครบถ้วนสมบูรณ์ เป็นต้นว่า จำนวนไข่ที่บรรจุได้ในวันนั้น น้ำหนักไข่ขนาดต่างๆ ขนาดของไข่ที่บรรจุ เป็นต้น ซึ่งสามารถสั่งพิมพ์รายงานดูได้ในทันที

ระบบชั่งน้ำหนักไข่และการแยกไข่มีความถูกต้องแม่นยำสูง

ความละเอียดของการชั่งได้ถึง 0.1 กรัม โดยใช้ระบบชั่งแบบ Force balance

map03

Contact